ได้อ่านเรื่อง LPR จากแม่ๆ

ได้อ่านเรื่อง LPR จากแม่ๆ ในกลุ่มมาหลายคนมากๆ ความเห็นส่วนตัว เรารู้สึกว่า LPR เหมาะกับเด็กทุกคน และจำเป็นสำหรับเด็กเล็ก เด็กโตเลย จากที่ศึกษามาจุลินทรีย์ LPR นี่น่าสนใจมากค่ะ พบในนมแม่ด้วย ลองให้ลูกดื่มแล้วดีมากเลย

ได้อ่านเรื่อง LPR จากแม่ๆ
15 ตอบกลับ

เสริมLPRเหมือนกันค่ะ ให้กินนมผงตราหมี รสจืดอยู่ค่ะ น้องชอบมากเลย

บ้านนี้ก็สาวก LPR ค่ะ ช่วยเรื่องท้องผูก หาซื้อง่าย ราคาสบาย

บ้านนี้เด็กนมหมีค่าาา ร่าเริงสดใจแข็งแรงสุดๆ😍

LPR ใช่ที่ช่วยให้ย่อยง่ายสบายท้องปะคะแม่

ขออนุญาตถามค่ะ แม่ให้น้องทานนมอะไรคะ