ได้อ่านเรื่อง LPR จากแม่ๆ

ได้อ่านเรื่อง LPR จากแม่ๆ ในกลุ่มมาหลายคนมากๆ ความเห็นส่วนตัว เรารู้สึกว่า LPR เหมาะกับเด็กทุกคน และจำเป็นสำหรับเด็กเล็ก เด็กโตเลย จากที่ศึกษามาจุลินทรีย์ LPR นี่น่าสนใจมากค่ะ พบในนมแม่ด้วย ลองให้ลูกดื่มแล้วดีมากเลย

ได้อ่านเรื่อง LPR จากแม่ๆ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนมตราหมีเหมือนกันค่ะ แข็งแรงมาก ไม่เคยมีปัญหาท้องผูกเลย