ท้องได้1อาทิตละท้องโต

ได้อาทิตย์เดียวท้องออกเร็วมา แพ้หนักมากคุณแม่คนไหนเคยเป็นแบบหน้าบ้างคะ

ท้องได้1อาทิตละท้องโต
2 ตอบกลับ

ท้อง 2 รึท้องแรกค่ะ ปกติท้อง 2 หน้าท้องเคยขยายก็อาจจะทัองออกเร็วค่ะ แต่ถ้าท้องแรก คิดว่าคุณแม่ตื่นเต้นแล้ว บำรุงเยอะเลยท้องออกเร็วค่า ☺️☺️

2y ago

ท้องแรกคะ น่าจะตื่นเต้น บำรุงน้องปกติค่ะทานนมทุกเช้าทานผลไม้อาหารที่มีประโยชน์คุณแม่เลยอ้วนด้วย5555

ไม่เกี่ยวค่ะ อาจจะเป็นของแม่ล้วนๆ ไตรมาสแรกน้องเล็กมากจนแทบไม่ออกเลยค่ะ ที่เห็นส่วนใหญ่ของแม่ค่ะ

2y ago

ใช่คะหนูกกินเยอะมาก