ท้องได้1 ด

ท้องได้1 ดแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ใครเป็นบ้าง

41 ตอบกลับ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะแม่ ส่วนตัวเรา ... อิจฉาคนที่ไม่แพ้มากๆเลยค่ะ ฮืออออออออออ???

แอบอิจฉาแม่บ้านนี้จัง บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้10wแล้วยังแพ้อยู่เลย แพ้จนน้ำหนักลง น้ำก็กินไม่ได้ หือออออ...

บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ เป็นเรื่องปกติค่ะ ส่วนบ้านนี้แพ้กระจุย แม่ไม่แพ้ถือว่าโชคดีแล้วจ่ะ

ของเรา2จะ3เดือนแล้วยังไม่แพ้หนักๆเลยค่ะ ส่วนมากแค่ปวดหัวและก็ปวดท้องคลื่นไส้แค่นี้?

จะ 3 เดือนแล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ ที่บ้านก็ถามไม่แพ้เลยเหรอ เห็นกินเยอะไม่อ้วกเลย ?

แล้วแต่บุคคลนะคะ บ้านนี้ครบกำหนดคลอดเดือนนี้ ก็ยังไม่มีเคยมีอาการแพ้ใดๆ ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่าา ไม่มีอาการแพ้ใดๆเรย จนบางครั้งคิดว่า ตัวเองไม่ท้อง 555

บ้านนี้30w5d ไม่แพ้เลย ไม่มีอาการใดๆ รู้อีกทีคือท้องป่องแล้ว?

ไม่แพ้เลยจ้า 16wแล้วยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ กินอย่างเดียว??

เราไม่แพ้เลยค่ะ จนไม่รู้ตัวเลยว่าท้องรู้อีกที3เดือนแล้ว?