ท้องได้1สัปดาท้องจะใหญ่ประมานไหนคะ

2 ตอบกลับ

แม่ทราบได้อย่างไรคะว่าตั้งครรภ์ 1 สัปดาห์ค่ะ ทราบเร็วมากเลยค่ะ ปกติกว่าจะรู้ว่าตั้งครรภ์ก็หลัง 4 สัปดาห์ค่ะ ถ้าตั้งครรภ์ 1 สัปดาห์ท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ท้อง1สัปดาห์รู้เร็วจังคะ😂 บ้านนี้ประจำเดือนขาดไป2วัน รู้ว่าท้องตอน3สัปดาห์ บางคน3-4เดือนท้องยังไม่ออกเลยจ้า บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนค่ะ