29 weeks มีคุณแม่ๆคนไหนคลอดกันยาบ้างค่ะ ท้อง3 มาแชร์ประสบการณ์กันเหอะค่ะ

ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ แม่บ้านนี้ซาวน์แล้วน้องนอนคว่ำหน้า

29 weeks มีคุณแม่ๆคนไหนคลอดกันยาบ้างค่ะ ท้อง3 มาแชร์ประสบการณ์กันเหอะค่ะ
1 ตอบกลับ

กำห​นด​คลอด​ 27​กันยายน​ ลูกชาย​ค่ะ​ ดิ้นเก่ง​มาก​เลยค่ะ