ตั้งครรภ์ได้ 29 Weeks หลังปัสสาวะ จะมีสิ่งนี้ไหลออกมา ปกติของแม่ท้องไตรมาส 3 มั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 29 Weeks หลังถ่ายปัสสาวะ จะมีสิ่งนี้ไหลออกมา ไม่คัน ไม่แสบ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 29 Weeks
หลังปัสสาวะ จะมีสิ่งนี้ไหลออกมา ปกติของแม่ท้องไตรมาส 3 มั้ยคะ
6 ตอบกลับ

29weeksเหมือนกันค่ะปกติดีนะค่ะไม่มีอะไรไหลออกแม่ลองไปหาหมอดูนะค่ะอย่าปล่อยไว้ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะแม่ได้คำตอบที่ชัดเจน

ไม่ปกติค่ะ รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอเลยค่ะ