แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️

ได้ลูกสาวสุดสวยแม่บ้านนี้ชอบกินของหวานมาก ชานมไข่มุกทุกวัน ไอติมหวานๆ ของหวานๆ ของเย็นๆ ลูกจะอ้วนมั้ยน้อ555

5 ตอบกลับ

ได้ลูกสาวชอบกินของหวานค่ะแม่ช็อกโกแลตนี่ของโปรดเลย โชคดีไปอีกบ้านนี้ตรวจน้ำตาลผ่านตั้งแต่รอบแรกเลยค่ะ😂

บ้านนี้อยากกินแต่ของหวาน ขนมหวาน ผลไม้ หมอซาวด์ว่า ลูกชายค่ะ หมอซูมให้ดูช้างน้อย เห็นชัดเจนเลยค่ะ

2mo ago

25วีคค่ะ

ระวังเบาหวานค่ะแม่หมอเคยบอกว่าของหวานจะลงแม่ไม่ลงลูกด้วยค่ะ😄

3mo ago

หว่าแม่เตรียมอ้วนก่อนเลย5555

ได้ลูกสาว เหมือนกันคะ แต่หมอไห้ระวังเรื่องการกินของหวาน

ระวังเรื่องเบาหวานค่ะ

3mo ago

จะพยายามเบาลงและห้ามใจนะคะ