น้องเป็นเด็กผู้หญิงค้าบ

ได้ลูกสาวสมใจพ่อเลยจ้า 💗 ทีมสิงหากำหนด 8/08 🥰

น้องเป็นเด็กผู้หญิงค้าบ
16 ตอบกลับ

อยากปล่อยท้องสองเป็นผู้หญิงเหมือนกันค่ะแต่แอบกลัวว่าจะได้ผู้ชายอีกเพราะลูกคนเเรกเป็นผู้ชาย🤣กลัวจะพากันแสบ

กำหนดคลอดใกล้ๆกันเลยค่ะ อัลตร้าซาวแล้วหมอบอกผู้หญิง แต่ยังไม่ชัวร์ ว่าจะไปซาว4มิติ อันนี้จะเห็นชัวร์100%ใช่ไหมคะ

1y ago

แอบหวังเผื่อได้ลูกชาย😂

อยากรวมกลุ่มไลน์ทีมแม่ๆสิงหาคม 2023 แอดไลน์มานะคะ ไว้แลกเปลี่ยนพูดคุยเรื่องลูกกันค่ะ ID:wanza_101

11สิงหาซาวด์แร้วได้ชาย ตอนแรกก้อนึกดีใจเหนทีมสิงหา ผญ เยอะ สรุปชาย ❤❤❤

วันเดือนเดียวกันเลยค่ะแม่ ผู้หญิงเหมือนกันซะด้วยแหะ😳🥰

ลูกชายคะทีมสิงหาคม กำหนดคลอดวันที่10 ส.ค คะ😍

บ้านนี้7สิงหา ได้ลูกสาวสมใจยายๆกับคุณพ่อเลยคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ได้ผู้หญิงเหมือนกันเลย🙂

วันเดือนเดียวกันเรยค่ะ แต่ผู้ชายค่ะ

1y ago

ทางนี้ที่บ้านญาติๆชายกันเยอะเลยคะ แฟนเลยอยากมีผญ. เต็มใจสาเลย