นับวันรอแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนเหมือนกันบ้างคะ

ท้อง 2 ลูกสาวค่ะ

นับวันรอแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนเหมือนกันบ้างคะ
4 ตอบกลับ

37+3คะ วันที่17กรกฏาหมอนัดรอบสุดท้ายแล้วคะ ไปกำหนดวันผ่าแล้วจ้าาาาคาดว่าน่าจะเร็วๆนี้คะ แม่ว่าจะเลือก21-22กรกฎานี้

2y ago

ตื่นเต้นแทนแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ ♥️♥️

37 2เหมือนกันค่ะ ลูกชาย นับวันรอมากลุ้นทุกวันเลย น้องเงียบมาก

2y ago

เงียบกริบเหมือนค่ะ สงสัยข้างในอุ่นสบาย😂

บ้านนี้38+1​ไม่มีอาการอะไรเลยคะอึดอัดมากอย่ากเเตกเเล้วคะ😅

2y ago

ขอบคุณมากคะ🙏🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️