ช่วยตั้งชื่อลูกสาวเกี่ยวกับชื่อรถมอไซค์หน่อยค่ะ

ได้ลูกสาว แต่คุณพออยากตั้งชื่อรถที่ตัวเองชอบ ว่าวิคเตอร์ แต่ลูกดันเป็นผู้หญิงมีแม่ๆๆบ้านใหนมีไอเดียช่วยคิด ชื่อลูกเกี่ยวกับรถบ้างไหมค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชื่อที่เลือกก็น่ารักดีนะคะ ฟังไม่แข็งหรือไม่อ่อนหวานเกินไป

2y ago

ขอบคุณค่ะ