ขอเสียงแม่ๆๆน่อยคร้าาา

ได้ลูกชายจร้า แต่เลือกชื่อไม่ได้จร้าชอบทั้ง 2 ชื่อ ขอเสียงแม่ๆช่วยโหวตน่อยจร้าา❤️❤️ 1.น้องปกป้อง 2.น้องโปรด ❤️❤️❤️

47 ตอบกลับ

ชอบทั้งสองชื่อเหมือนเราเลย คนแรกจะชื่อ ปกป้อง แต่แท้งก่อน และกำลังท้อง ก็เลยจะชื่อ โปรด ปล. ปกป้อง เพราะดี

ลูกเราชื่อโปรด ขี้อ้อน มากกกก สมชื่อเทอเลย คนโปรด ใครๆๆ ก็รักเทอ

ของแม่ผู้ชายเหมือนกัน คลอดสิงหา ตั้งชื่อรอละค่ะ น้องโปรด

ปกป้องค่าา เพราะแฟนชื่อนี้หล่อด้วย อิอิ😄

1.ปกป้อง ค้าาา ปกป้องครอบครัวววว😅

โปรดค่ะ สั้นๆน่ารักดี

น้องปกป้องค่าาา🧡

น้องโปรดปรานค่ะ

น้องโปรดค่ะแม่

น้องโปรดน่ารัก