มีอาการหนาวใน เดือนละ1-2ครั้ง จะมีผลกับลูกในท้องไหมคะ?

ได้ลู​กคนที่2 คะ 18w5dแล้ว ช่วง2-3เดือนที่ผ่านมา แม่มีอาการหนาวใน(อาการของคนอยู่​ไฟไม่ได้เพราะผ่าคลอด)​จะมีผลกระทบกับลูก​น้อยของเราไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ทำยังไงหรือต้องกินอะไร ถึงจะหายจากอาการหนาวในคะ