ถ้าน้ำหนักคุณแม่ลด จะมีผลกับลูกในท้องไหมคะ ตอนนี้ 24w แล้วน้ำหนักลด 2 กิโล

1 ตอบกลับ

ถ้าไปซาวด์ เเล้วนน.ของลูกน้อยตรงตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะเเม่ เเต่พยายามเพิ่มนน.อย่างน้อยเดือนละ2ล.ค่ะ จะไร้กังวล🥰

3y ago

ค่ะ ปลอดภัยเเข็งนะคะคุณเเม่💓