ท้อง18w5Dมีสิทเป็นท้องลมไหม

ท้องได้18w5Dไปอันตราซาวหมอสานิฐานเป็นท้องลม แต่ลูกดิ้นปกติและหมอนัดซาวอีก2อาทิต ตอนนี้กังวลมากเลยกลัวไม่เจอน้องอีก

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นปกติแล้วตอนซาวด์หมอได้บอกไหมค่ะว่าเจอตัวน้องไหมถ้าเจอตัวน้องก็แปลว่าท้องค่ะไม่เจอก็มีสิทธิ์ท้องลมเพราะ18wน้องเป็นคนแล้วค่ะเรื่องดิ้นคุณแม่อาจจะคิดไปเองหรือเปล่าค่ะบางทีเราท้องลมหรือท้องละลูกไม่สมบูรณ์พอท้องจะกระตุกๆเหมือนหัวใจเต้นค่ะแต่ถ้าดิ้นคือรู้สึกได้เลยทั่วท้องค่ะแม่

7mo ago

หมอบอกเห็นแวบๆไม่ค่อยชัดค่ะ

18wน้องเป็นคนแล้วนะคะแม่ น่าจะต้องเห็นน้องได้แล้วคะ ท้องลมต้องซาวไม่เจอน้องนะคะ แล้วแม้พึ่งไปฝากท้องหรอคะ

7mo ago

ฝากท้องตอน3เดือนแล้วแต่อนามัยพึ่งส่งให้ซาว