2 ขีดชัดเจนเลยค่ะ

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ? ต้องบอกก่อนว่าเราเคยท้องแต่แท้งน้องไปเมื่อ 2 ปี 5 เดือนที่ผ่านมา วันนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ รอมานานมากลุ้นทุกเดือนน ดีใจมากค่ะ??

2 ขีดชัดเจนเลยค่ะ
49 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ น้องมาแล้วดูแลตัวเองดีๆนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ดูแลตัวเองดีๆนะค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะ

ขอให้ปลอดภัยจนถึง9เดือนนะค่ะคลอดง่ายๆ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะว่าที่คุณแม่❤

ดีใจด้วยนะค้า😊🎉🎉

ยินดีด้วยนะค่ะ 😄

ยินดีด้วยนะค่ะ💞