ฟรี

ได้รับแล้ว ผ้าอ้อม Huggies

ฟรี
33 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ลงไม่ได้เลยคะกรอกหมดทุกอย่างแล้วกดลงทะเบียนแล้วแต่ไม่สำเร็จคะ

4y ago

เป็นเหมือนกันกดตกลงไม่เห็นบันทึกอะไรเลยค่ะ

ลงไม่ได้เลยค่ะเพราะเขาให้ใช้ Email เรามีแต่ Gmail เลยลงทะเบียนไม่ได้ 😂😂😂😂

4y ago

Gmailก็คือEmailเหมือนกันค่ะแม่ลองใส่ใหม่ให้ช่องที่มันครอบสีดำให้เป็นสีขาวแล้วใส่ข้อมูลให้ครบทุกช่องนะค่ะ🥰🥰

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ สองกล่อง อีกกล่องให้แม่เเฟนไปจ้าาา

ถ้าเราเคยลงทะเบียน​แล้ว​สามารถ​ลงอีกได้ไหมค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

เป็นของที่แลกรางวัลที่คะแนนเรามีใช่ไหมค่ะ

ลงทะเบียนไม่ได้อะคะ ข้อความยืนยันไม่เข้า

เราลงไปหลายเดือนแล้วไม่เห้นได้เลยคะ

รอนานไหมคะเเม่ ของเราพึ่งลงวันนี้คะ

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ พึ่งได้วันนี้เลย

4y ago

ตามเว็บเลยค้า

พี่ของลั๊กกี้ที่ส่งมาให้ใช้มัยค่ะ