เร่งคลอด

ได้ยินมาว่าเร่งคลอดจะเจ็บกว่าคลอดปกติจริงรึเปล่าคะ39wแล้วยังเงียบอยู่เลยแอบกลัวค่ะ?

1 ตอบกลับ

เร่งคลอดเพื่อให้เจ็บคลอดไวๆค่ะ ความทรมานพอกัน

5y ago

ต้องเร่งคลอดเพราะแม่ไม่มีอาการใดๆที่จะคลอด หรือไม่ก็มี แต่น้อยมากจนจะเป็นอันตราย เลยต้องทำการเร่งคลอดค่ะ