39w เร่งคลอด

แม่ๆท่านไหนเคยเร่งคลอดทั้งที่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเองหรือน้ำเดินมั้ยค่ะ พรุ่งนี้คุณหมอนัด นอนโรงพยาบาล 7 โมงเช้า จะเร่งคลอดให้ กังวลแอบกลัวๆมากค่ะ #อยากรู้ว่าประมาณกี่ชั่วโมงถึงจะคลอดค่ะ ถ้าโดนยาเร่ง?

7 ตอบกลับ

39+4 เมื่อเช้าไปหาหมอมาอยากคลอดแล้วแต่หมอบอกเราจะรอค่ะ5555 คุณหมอบอกว่ารอถึง41 สัปดาห์ถ้าน้องไม่มีทีท่าว่าจะคลอดก็จะเร่งค่ะ แต่ต้องขึ้นอยู่กับว่าน้องดิ้นปกติ น้ำคร่ำไม่ลด รกยังโอเคงี้ค่ะ ตอนนี้ก็รอวนๆไป

เร่งคลอดเหมือนกันคะนอนเหน็บยาทางปากมดลูกตั้งแต่เช้าไม่มีถ้าทีว่ามดลูกจะเปิดเลยค่ะจนถึงสองทุ่มสรุปเราได้ผ่าฉุกเฉินคะ เพราะเด็กหายใจผิดปกติคะ

5y ago

สู้ๆคะคุณแม่

https://th.theasianparent.com วิธีเร่งคลอดของหมอ 4 วิธีกระตุ้นคลอด แม่ท้องแก่ อายุครรภ์เท่าไหร่ ... - theAsianparent

โดนเร่งคลอดคะ เร่งคลอดตอน 2 ทุ่ม ปากมดลูกเปิดแค่ 3 เซน สรุป 5 ทุ่ม ได้ผ่าคลอดจ้า

5y ago

ใช่ค่ะ เร่งทางสายน้ำเกลือ ถามว่าเจ็บไหม เจ็บมาก เพราะมันจะบีบมดลูกเราทุกๆ 5 นาที

ทำไมหมอให้เร่งคลอดค่ะ นี่39+1 ยังไม่เห็นหมอว่ายังไง

5y ago

เพราะว่า 36-39 w น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลขค่ะ หมอเลยคิดว่าออกมากินนมข้างนอกให้โตดีกว่า เพราะอยู่ข้างในนำหนักน้อง 2,300 ไม่ขึ้นเลย รกก้อเริ่มเสื่อมแล้ว แต่สงสัยจะได้ผ่าแน่เลยค่ะ

บ้านนี้39+1วีคไม่เห็นหมอ บอกให้เร่งคลอดเรยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

โดนเร่งค่ะ แต่ไม่คลอด สุดท้ายได้ผ่าค่ะ

5y ago

โอ้ย..บ้านนี้ก้อคงโดนเหมือนกันแน่เลยค่ะ