ขอคำแนะนำหน่อยค่ะน้องจะปลอดภัยดีใช่ไหมค่ะแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนน้ำคร่ำน้อยมากแล้วคุณหมอให้ผ่าคลอดด่วนไหมค่ะ บ้านนี้38+4 กำหนดคลอด20มีนา วันนี้อัลตร้าซาวด์หมอบอกน้ำคร่ำน้อยมากแต่ไม่มีน้ำเดินเลย คุณหมอบอกกลัวน้องขาดออกซิเจนเลยให้แอดมิดผ่าคลอดพรุ่งนี้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามหมอแนะนำเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่