แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ

ได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย แม่บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ

29 ตอบกลับ

หมอกำหนดตอนที่ฝากครรภ์ไหม่ๆ 7ตุลา 64 ค่ะ..แต่ถ้ามีอาการปวดท้องก่อน..ก็น่าจะเป็นกันยาค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ.😊

รักษาเนื้อรักษาตัว ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค ถึงวันคลอด ทั้งคุณแม่และลูกน้อย

บ้านนี้27กันยาคะแต่ตอนนี้เริ่มมีปวดท้องน้อยกับปวดหลังแล้วคะแต่ไม่รู้จะแตกเมื่อไหร่

8ก.ยผุ้หญิงแต่ยังเงียบยุเรยยังไม่ยอมออกอยากเจอหน้าจะแย่ยุแร้ว

ผ่าคลอด2กันยาพรุ่งนี้แล้วค่ะ น้องผู้ชายค่ะ🤍

บ้านนี้ตอนซาวน์หมอบอก ผญ แต่ออกมามีจู๋

27กันยาจร้บ้านนี้ไม่เห็นเพศจร้

19กันยาค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลยจร้า

ผ่า5กันยายนนี้เเล้วค่ะ ผู้ชาย

กำหนดคลอด 20/9 ผู้ชาย ครับ 👶🏻❤️