18 +2w.?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ​ ท้องใหญ่กันหรือยังค่ะะ​ บ้านนี้ท้องยังไม่ค่อยออกเลยย​ ?

30 ตอบกลับ

กำหนดคลอดกันยา เหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่ ขนาดท้อง 2 แล้วนะ 19 W 3 D

ไล่ๆกันเลยนะคะห่างแค่วัน 18week5วันจราบ้านนี้ ท้องออกพอเห็นแล้วจราว่าท้อง😊

5y ago

นี่ยังแยกไม่ออกเลยค่ะอันไหนท้องอันไหนพุง​ ห้าๆ​ 😂

ท้องออกแล้วจ้า ท้องแรก น้องดิ้นเก่งมากเลย กำหนดคลอด 9 กันยาคะ

16w5D กำหนดกันยาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย ตรวจเจอเบาหวานด้วย จะร้อง5555

5y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะะ​ แม่ต้องลดของหวานด้วยน่ะค้าาา​ 😍😍

19 W ค่ะ ท้อง 2 ยังไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ค่ะ หมอบอกแข็งแรงดีค่ะ

17วีค4วัน ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ ดิ้นดีมากค่ะ คลอด21กันยาค่ะ

19w ท้องยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด8กันยา😁😁

คลอด13ก.ย.62 ค่ะ ท้องเริ่มป่องๆแล้วจ้า แต่ยังไม่ชัดจ๊ะ

5y ago

ยังไม่ชัดเหมือนกันเลยค่ะ​ 😂

19w จ้า กำหนด 8 ก.ย. พุงแม่ล้วนๆเลยยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​ แยกไม่ออกเลย​ ห้าๆ😂

17 W ผู้ชายจ้า นน ขึ้นเยอะ 10 โลแล้วกำหนดคลอด 23 ก.ย. :)

5y ago

เห็นจู๋นะคะ แต่หมอก็บอกว่า ผู้ชายชัวร์จ้า