แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆคลอดเดือนกันยาตื่นเต้นไหมค่ะบ้านนี้ตื่นเต้นมากท้อง2แล้วกลัวๆยุเลยวิตก

1 ตอบกลับ

25กันยาค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมากอยากคลอดแล้ว แต่ก็มีแอบกลัวๆยุค่ะ

5y ago

ยังไม่แน่ใจเลยค่ะหใอบอก27แต่เราว่าน่าจะก่อน27เราผ่าคลอด