ลุ้นแทบขาดใจ

ได้ผู้ชายตามต้องการ ท้องแรก 17 w เห็นอิจู๋แล้วจ้า🥰

ลุ้นแทบขาดใจ
8 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ ว่าแต่ตรวจแบบไหนคะ 10w รู้เพศ ล่าสุดไปตรวจ15w1d หมอบอกยังไม่รู้เลย ตอนนี้ลุ้นจนวิตกเพราะอยากได้ลูกชายมากๆค่ะ🥹🥹

ทางนี้ก็โด่มาเหมือนกันเลยค่ะ แม่ดีใจและตื่นเต้นมาก ท้องแรกอยากได้ผช.มากๆ สมใจแล้ว

ดีใจด้วยนะคะ ทำไมเห็นเพศเร็วจังเลย น้องใก้ความร่วมมือดีมาก ของเราเห็นตอน18wค่ะ

ยอมให้เห็นง่ายจังบ้านนี้ยังไม่ยอมให้เห็นเลยพึ่งไปซาวด์มาวันนี้ตอนนี้18w+6

อิแม่บ้านนี้19วีคแล้วยังไม่รุ้เพศเลย

ฝากดูหน่อยค่ะแม่ดูไม่เป็นค่ะ

ดีใจด้วยนะคะแม่

ดีใจด้วยนะคะ