ใครเคยสมัครแล้วได้มาแล้วมังคะ รีวิวหน่อยค่ะ จะกรอกข้อมูลถึงลังเรมาก

ได้จริงไหมค่ะแม่ๆ ขึ้นฟีตบ่อยมาก อ่านคอมเม้นต์เค้าว่าแจกฟรีจริง อยากได้มาเสริมพัฒนาการลูกค่ะ อยากทราบว่าแม่ที่เคยได้รอของนานแร้วมีค่าจัดส่งมาเก็บที่เราด้วยไหมค่ะ

ใครเคยสมัครแล้วได้มาแล้วมังคะ รีวิวหน่อยค่ะ จะกรอกข้อมูลถึงลังเรมาก
2 ตอบกลับ

ได้จริงค่ะ เราได้กระเป๋าผ้ากับลูกเต๋าฟรีไม่มีค่าส่งคะ

ได้จ้า บ้านนี้เพิ่งได้

2d ago

ทางนี้พึ่งแอดไลนส่งข้อมูลเสร้จค่ะ เดียวจะรอรับของนะค่ะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห้นนะค่ะ