สมุนไพรรากสามสิบ

มีคุณแม่ท่านไหนเคยทานสมุนไพรรากสามสิบไหมคะ รีวิวหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยกินตอนปกติอ่ะคะ มันก็ไม่เห็นมีไไรเปลี่ยนไปเลย

3y ago

เราถูกกับยาน้ำสมุนไพรว่ายชักมดลูก c&l ค่ะ กินแล้วรู้สึกผิวพรรณเปล่งปลั่ง กระชับมดลูก ถ้าเราถูกเราจะรู้สึกเองค่ะ