แม่ๆคลอดธรรมชาติเตรียมตัวเตรียมใจกันยังไงบ้างคะ 😂 #ท้องแรกแอบกลัวค่ะแม่

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ สู้ค่ะ ไม่ทำใจรอเพราะน้องจะออกเมื่อไหร่เราก็ไม่รู้ทำใจไม่ทันแน่ๆ

ชิวๆเลยค่ะ แล้วค่อยไม่ชิวตอนที่ปวดท้องไม่ไหวว😂