คุณแม่คนไหนท้องได้ตอน 5 เดือนท้องใหญ่ไหมค่ะ

ได้กี่กรัมท้องเล็กมาก5-6เดือนกลัวลูกตัวเล็กก้อกินเยอะยุน่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ท้องเล็กคร้ใส่เสื้อแขนยาวไม่สังเกตุก้ไม่รุ้คร้

5y ago

ลูกก้อตามเกณฑ์ยุแต่ท้องไม่ค่อยใหญ่พึ่งได้22สัปดาห์