คุณแม่ท้องท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้าง

ได้กำหนดฉีดวัคซีนวันที่ 19 มิถุนายน นี้ อายุครรภ์น่าจะประมาณ 13 สัปดาห์ถ้าถึงวันที่กำหนดฉีด ควรไปฉีดไหมค่ะ ส่วนตัวแล้วอยากไป มีแม่ๆท่านไหนฉีดมาแล้วบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ก่อนจะดีมากคาะคุณแม่