ทีมคลอด มิถุนายน

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด มิถุนายน เหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ บ้านนี้คลอด 19 มิถุนายน 63 จ้า

207 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เคยได้ยินมาว่า อาจจะออกก่อนประมาณ 1-2 สัปดาห์นะคะ ใกล้ๆคลอดต้องเตรียมพร้อมแต่เนิ่นๆล่ะคะ

19มิ.ย.63เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้มีภาวะคลอดก่อนกำหนด หมอให้กินยาระงับคลอด และฉีดยากระตุ้นปอดเด็กอยู่ค่ะ

12มิถุนายนค่ะแม่ๆ ปวดหัวหน่าวมากรุกเดินแทบไม่ไหวตอนนี้มีอาการปวดๆหายๆเหมือนน้องจะเตือนรึป่าวค่ะ

18มิถุนาจ้า คุนแม่ยังทำงานไปจนกว่าจะใกล้คลอดหรือลาก่อนคลอดกี่สัปดาห์ค่ะ

16มิถุนา กลัวแตกก่อนมากค้ะ เคยปวดเตือนไปรอบนึง ช่วง33วีค 😂

บ้านนี้11มิถุนาคะ ผู้หญิง แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้3 มิถุนา ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ😀😀

พรุ่งนี้ครบ 23 วีค ค่ะ กำหนดคลอด 19 มิถุนา จ้าา 😍

4y ago

วันเดียวกันค่ะพรุ้งนี้ครบ23week

5มิถุนายน63ค่ะ....แค่ไม่รู้จะแตกก่อนไหม

บ้านนี้หมอนัด 19 มิย. เหมือนกันเลยค่ะ