มีใครท้องแล้วยังสูบบุหรี่ หรือคนรอบข้างยังสูบบุหรี่บ้างคะ

ได้กลิ่นแปลกๆในห้องน้ำ คิดว่าแฟนน่าจะแอบสูบบุหรี่ไฟฟ้า น่าจะทำหลายหนแล้ว แต่เราเพิ่งเอะใจ โมโหมากเลยจะเป็นพ่อคนแล้วทำไมทำอะไรไม่คิดถึงลูก สูบในห้องน้ำ มันก็วนเวียนอยู่ในบ้านนี่แหละ ใครเคยมีประสบการณ์คล้ายๆนี้บ้างคะ ลูกออกมาเป็นยังไงบ้างคะ แข็งแรงดีไหมคะ พัฒนาการ สมอง เป็นยังไงบ้าง 🥹

7 ตอบกลับ

เราสามีสูบ เราแยกห้องนอน แต่มันก็มาสูบตอนเรานั่งซ้อนท้ายมอไซต์มันอยู่ดี 😒 ลูก 9 เดือนก็ยังไม่เลิก นี่รอลุ้นตรวจตอนขวบว่าได้โรคอะไรแถมมาไหม ส่วนหลานเราพ่อสูบ ลุงสูบ (ในห้องแต่เลี้ยงในบ้านที่ลุงสูบ) ได้หิบหืดกับภูมิแพ้อากาศมาค่ะ

1y ago

พัฒนาการปกติตามวัย

สามีบ้านนี้ก็ทั้งสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วก็แบบซอง ทนกลิ่นไม่ไหวเหมือนกันค่ะ แต่ก็มีข้อตกลง ว่าให้เลือกอยากใดอย่างนึง แล้วก็อย่ามาสูบใกล้ๆ เอาค่ะ (เลิกแบบหักดิบไม่ได้เราเลยให้เลือก)

บ้านนี้แฟนสูบทุกวันค่ะเข้าห้องน้ำก็สูบเราก็เข้าต่อเคยบอกให้เลิกก็บอกเห็นหน้าลูกก่อนจะเลิกแต่ลูกก็แข็งแรงดีค่ะ34+2วีคแล้ว

สามีเก่าสูบคะ ลูกคนแรก เค้าเดินไปสูบไกลๆเราพยายามเลี่ยงแต่ไม่ได้เลิกคะ น้องแข็งแรงปกติดีคะตอนนี้11ขวบแล้ว

ของเราก็สูบค่ะ แต่ให้สูบนอกบ้าน และหลังสูบเสร็จล้างมือบ้วนปากให้เรียบร้อย เพราะเราเหม็น

สามีเราค่ะ ปากบอกเลิกแล้ว แต่กลิ่นมันยังอยู่ในห้องน้ำ นี่ต้องคอยเอาพัดลมไปเป่าก่อนเข้า

สามีเราค่ะ