มีใครท้องแล้วยังสูบบุหรี่ หรือคนรอบข้างยังสูบบุหรี่บ้างคะ

ได้กลิ่นแปลกๆในห้องน้ำ คิดว่าแฟนน่าจะแอบสูบบุหรี่ไฟฟ้า น่าจะทำหลายหนแล้ว แต่เราเพิ่งเอะใจ โมโหมากเลยจะเป็นพ่อคนแล้วทำไมทำอะไรไม่คิดถึงลูก สูบในห้องน้ำ มันก็วนเวียนอยู่ในบ้านนี่แหละ ใครเคยมีประสบการณ์คล้ายๆนี้บ้างคะ ลูกออกมาเป็นยังไงบ้างคะ แข็งแรงดีไหมคะ พัฒนาการ สมอง เป็นยังไงบ้าง 🥹

7 ตอบกลับ

สามีบ้านนี้ก็ทั้งสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วก็แบบซอง ทนกลิ่นไม่ไหวเหมือนกันค่ะ แต่ก็มีข้อตกลง ว่าให้เลือกอยากใดอย่างนึง แล้วก็อย่ามาสูบใกล้ๆ เอาค่ะ (เลิกแบบหักดิบไม่ได้เราเลยให้เลือก)