เบาหวานตอนตั้งครรภ์

แม่คนไหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ฉีดอินซูลินแล้วยังสูงมั้งคะ ลูกออกมาเป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ฉีดอินซูลินก่อนคลอดประมาณ 1 เดือนคะ แต่น้ำตาลลงตลอด แถมบ้านนี้ได้ผ่าคลอดเพราะความดันสูง น้องออกมามีภาวะหายใจเร็วคะ แต่ไม่อันตรายเพราะมีขี่มูกไปขวาง ตอนนี้น้องปกติดีคะ