แม่ๆท้องกันกี่เดือนแล้วและน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค้ะ

ได้8เดือนแล้วค้ะน้ำหนักแม่ขึ้นมา8โลค้ะ

57 ตอบกลับ

6เดือนกว่า ขึ้นมา5โลค่ะ😊

8 เดือน นน.ขึ้น 11 โลจ้าา ☺️

7 เดือนครึ่ง ขึ้น 5.5 โลค่ะ

24วีคขึ้นมา8โลค่ะ งื้อๆๆ

38สัปดาห์6วัน ขึ้น 4โล จ้า

6เดือนกว่าขึ้นมา7โลจ้า

ก่อนคลอดขึ้นมา 12 โลค่า

8เดือน ขึ้น 10 กก.แล้วค่ะ

5 เดือน ขึ้นมา 4 กิโล ค่ะ

4 เดือนลด 3 โลค่ะ ไม่แพ้