ฝากครรภ์ตอนกี่weekกันคะ ได้10weekแล้ว

ได้17weekค่อยฝากดีมั้ยคะ

48 ตอบกลับ

ควรฝากเลยนะคะ เราไปฝากตอน16วีค โดนคุณหมอดุเลยค่ะ เกือบจะไม่ทันตรวจคัดกรองดาวน์ ทราบเร็ว ฝากเร็วดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้มารู้ตัวอีกทีต้อนนี้10weekแล้ว วันเสาร์นี้ก็จะไปฝากแล้วค่ะ แม่รีบไปฝากนะคะยิ่งไวยิ่งดีค่ะ

ควรรีบฝากค่ะ ถ้าแม่ไม่ได้ทานยาบำรุงน้องมีโอกาสพิการ กะโหลกไม่ปิดได้นะคะ เราฝากตั้งแต่4สัปดาห์

ควรฝากก่อน12wค่ะ หรือฝากทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์เพราะต้องตรวจเลือดตรวจดาวตรวจความเสี่ยงต่างๆ

ควรรีบไปฝากตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ ยิ่งฝากช้ายิ่งพลาดการตรวจหลายๆอย่าง ส่วนตัวไปฝากตอน 8w

8วีคก็ฝากได่แล้วค่ะ ถ้าฝากช้าเกินไปไม่ดีค่ะ เพราะต้องตรวจอะไรอีกหลายอย่างค่ะ

ไม่เกิน12วีคนะค่ะร.พ.เขาฝากกัน ดีต่อตัวแม่และลูกด้วยค่ะจะได้ยามาบำรุงเร็วๆค่ะ

ไปฝากตั้งแต่ตอนนี้ดีที่สุดค่ะ 17 w แม่จะพลาดการตรวจหลายอย่างมากเลยนะคะ

ได้ค่ะเเต่แม่จะไม่ได้ตรวจดาวซินโดรมหรือไม่ก้อจะโดนหมอด่าไปหนึ่งที

เราไปฝากตั้งแต่8วีคแล้วค่ะ เพราะหมอจะให้ยามาบำรุง ไปฝากเลยค่ะ