ฝากครรภ์ตอนกี่weekกันคะ ได้10weekแล้ว

ได้17weekค่อยฝากดีมั้ยคะ

48 ตอบกลับ

17 วีคจะหมดโอกาสตรวจดาวน์นะคะ ไปฝากเลยค่ะ โฟลิคกินแค่ 3 เดือนแรก

ไปฝากเลยค่ะแม่ จะได้ยามาบำรุงตัวเล็กด้วย ถ้ารอ 17 วีคจะนานไป 😊

บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 7 วีคเลยค่ะยิ่งฝากไวยิ่งดีต่อลูกนะคะ

บ้านนี้ฝากครรภ์​ตั้งแต่​5วีค​ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีจ้า

บ้านนี้ฝากตั้งแต่7วีคเลยคะเพราะแพ้ท้องหนักมาก

ไปฝากได้เลยค่ะ จะได้ตรวจเลือด กินยาบำรุงค่ะ

ควรไปฝากตั้งเเต่1-2เดือนจ้า จะได้ยามาบำรุง

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีทั้งต่อลูกและเราค่ะแม่

ควรรีบไปฝากเลยตั้งแต่รุ้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

มีน้องครั้งแรกค่ะ มีความกลัว กังวน