33วีค1วันไข้ขึ้น

ไข้ขึ้นเเล้วลองวัดดูขึ้น38.2แบบนี้เรียกมีไข้ใช่ไหมละจะเป็นอะไรกับลูกไหมคะถ้าสองสามวันไม่หายจะไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาลดไข้ค่ะ เพราะไข้สูงแล้ว

2mo ago

กิน3เวลาหลังอาหารค่ะ ไม่ใช่กินแค่1เม็ด คำนวณจากนน.ตัวเองไม่งั้นยาก็ไม่ช่วยอะไร