ไข่เป็ดต้ม

ไข่เป็ดกินวันละกี่ฟองถึงดีค่ะ??? แล้วกินตอนไหน???? บำรุงในเรื่องอะไร??? ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเปนเคสเร่งด่วนเพื่อเพิ่ม นน. แบบแม่บ้านนี้ กินมื้อละ 2 ฟอง วันนึง 6 ลูก ทำเมนูอะไรก็ได้(เว้นทอด ) กินตามมื้ออาหารเลยค่ะ มื้อละ 2 ฟอง

5y ago

ค่ะพอดีเรากินทั้งทอดทั้งต้มผสมกันไปหมด เลยลองถามดู ขอบคุณนะคะ