ไข่ฝ่อ!!!มีแม่ๆท่านไหนหมอแจ้งว่าไข่ฝ่อเดี๋ยวจะแท้งออกมาธรรมชาติบ้างมั้ยคะ อาการจะเป็นยังไงคะ 😭😭

ไข่ฝ่อ!!เสียใจค่ะ

2 ตอบกลับ

วันนี้ไปตรวจมาค่ะหมอลงในใบตรวจว่าไข่ฝ่อ ให้รอผลอีกสองสัปดาห์ถ้าครรภ์ไม่โตขูดมดลุกค่ะถ้าระหว่างนี้ มีเลือดออกเยอะก้ถือว่าออกเองธรรมชาติ แต่ต้องให้หมอดุอีกทีว่าออกมาหมดมั้ยถ้าไม่หมดต้องขุดมดลูกค่ะ วันนี้เพิ่งไปหาหมอมาค่ะ