หัวใจสลายเมื่อลูกไม่อยู่แล้ว

8w หมอตรวจไม่เจอไข่แดงแล้วค่ะ มีแต่ถุงน้ำ ไข่ฝ่อ หัวใจไม่มี หมอให้ยุติการตั้งครรภ์ ขูดมดลูก ดูแลตัวเอง เดียวเขาคงกลับมาหาเราใช่ไม่คะ

2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ อย่าคิดมากบ้านนี้เสียน้อง3ครั้งแล้วยังพยายามสู้ต่อเลยตอนนี้คนที่4อยู่ในท้อง6+2wพยายามทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุดโดยการดูแลตัวเองตั้งแต่ยังไม่ตั้งครรภ์นะคะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

4y ago

ของเราก็ขูดตอน13w ตอนนี้ได้มา2หนุ่มแล้ว สู้ๆค่ะแม่