หลังคลอดมีเพศสัมพัน

ไขข้อสงสัยหน่อยค่ะคือคลอดน้องได้2เดือน5วันแล้วเมื่อคืนมีอะไรกับแฟนแต่แฟเผลอ​หลั่งใน ประจำเดือนหลังคลอดยังไม่มานะค่ะ จะท้องไม

2 ตอบกลับ

แค่สอดใส่ไม่ว่าจะหลั่งหรือไม่ก็มีโอกาสท้องคะ ส่วนประจำเดือนจะมาหลังจากไข่ที่ตกไม่มีการปฏิสนธิถึงกลายเป็นประจำเดือน ถ้ายังไม่พร้อมควรคุมกำเนิดด้วยวิธีต่างๆคะ

อาจจะท้องได้ค่ะ