แม่ๆกลัวโควิค 19 กันหรือเปล่าค่ะ

ไกล้คลอดแล้วกลัวจังเลยค่ะ

66 ตอบกลับ

กลัวมากๆเลยคะ แล้วตอนนี้จังหวัดที่อยู่ยิ่งเป็น รพ. ที่เขามีคนไข้โควิดไปรักษาด้วย กลัวมากตอนนี้

อย่าคิดมากเกินนะคะเดี๋ยวมีผลกับลูกแค่เรารักษาสุขภาพไม่อยู่ในที่เสี่ยงๆไม่ติดแน่นอนจ้า

กัวมากค่ะ ยิ่งมีข่าวเดก6เดือน ติดเชื้อด้วย ยิ่งเปนกังวนมากค่ะ นี่ได้32w ระยะไม่นานก้อคลอด

กลัวค่ะ บางทีก็น้อยใจทำไมต้องมาท้องตอนโรคละบาดด้วยทตลาดก็ปิด หาซื้อของกินก็ยาก

กลัวมาก กังวลมากเลยค่ะ เราฝากท้องที่ รพ. ด้วย ต้องไป รพ. ทุกเดือน คนเยอะด้วยกลัวมากๆๆ

กลัวค่ะ กลัวเด็กน้อยมาก เพราะเด็กบอกอะไรไม่ได้ เท่าเเต่ร้องง้อแง ทรมานใจมากค่ะ

กลัวและกังวลมากเลยค่ะ อีกสองเดือนจะคลอดแล้ว ไม่รู้ว่าสถานการณ์จะเป็นยังไง

บ้านนี้ใกล้คลอดเบบร้แล้วคะ อีกไม่กี่วันจะถึงนี้ กลัวกะโรคโควิคนี้มากคะ

กลัวคะ ใกล้คลอดแล้วแต่ไม่วิตกเกิดเหตุ เราพยามดูแลตัวเองให้ดีที่สุดคะ

ดูแลตัวเองดีๆ ก็ไม่มีอะไรหน้ากลัวค่ะ บ้านนี้ก็ใกล้คลอดแล้วเหมือนกัน