อยากสอบถามพอดีไปหาหมอ หมอบอกว่า ให้กินนมวันละกล่อนแทนจากปกติกิน3เวลาแล้วให้กินไข่ต้มวันละฟองแบบนี้

ให้เพิ่ม นน หรือ ว่าอะไรคะ 33สัปดารห์ 6วันคะ นนแม่ขึ้นมาแค่7โลเองคะ นน มีผลต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

นมวันละกล่องก็เพียงพอแล้วค่ะ ส่วนไข่ต้มคือโปรตีนชั้นดีที่ทั้งราคาถูกมีประโยชน์หาง่ายดีต่อแม่และลูกในท้อง

2y ago

โอเคคะ พอดีกินไข่ต้มไม่ได้เลย ได้แต่กินพวกหมูไก่เนื้อแทน😂