22+1 ทุกคนคิดว่าท้องเล็กไปรึเปล่าคะ😅 นน.แม่ขึ้นแค่3โลเองคะ

22+1 ทุกคนคิดว่าท้องเล็กไปรึเปล่าคะ😅
นน.แม่ขึ้นแค่3โลเองคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ แต่เท่าที่เราดูไม่เล็กนะคะแม่ สมส่วนค่ะ เท่าแม่บ้านนี้ตอนนี้เลย 29w ค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ