อยากได้ลูกชายจังเรยค้ะ

ให้เด็กผู้ชายเหยียบท้อง เหยียบขาเดียวสองคนเรย คืออะไรค้ะ ???

2 ตอบกลับ

แต่ความเชื่อโบราณ ยามเราเคยเอาเด็กผู้หญิงเหยียบ เหยียบทั้งสองข้างเลย เราก็ได้ลูกสาวนะคะ ของแม่น่าจะลูกสาวค่ะ แต่แม่ลองซาวด์ดูนะคะ มันไม่แน่นอนค่ะ

ค้ะขอบคุณค้ะ