จับลูกอุ้มเรอแล้ว แต่ลูกทำท่าเหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วก สักพักตด คืออะไรค้ะ

จับลูกอุ้มเรอแล้วแต่ลูกทำท่าเหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วก สักพักตด คืออะไรค้ะ มีใครเป็นแนวนี้บ้างค้ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะลมตีขึ้นมาค่ะ ทั้งเรอทั้งตดนี่ดีแล้วค่ะ55555 ลูกเราก็เป็น จับพาดบ่าเรอต้องระแวงทุกที จะแหวะมั้ย ชอบทำท่าเหมือนจะแหวะ

น่าจะพยายามเรอค่ะแตรออกก้นแทน