NIPT VS น้ำคร่ำ

ให้เจาะเลือด NIPT กับ น้ำคร่ำ คุณแม่เลือก อะไรกันดีคะ

1 ตอบกลับ

เราลือกNIPTค่ะ เพิ่งตรวจไปเมื่อปลายเดือนที่แล้ว รอลุ้นผลอยู่ค่า

5y ago

สำหรับคุณแม่ที่อายุเกิน35ค่ะ มันมีตรวจได้หลายวิธีอยู่นะคะ เราเลือกวิธีนี้เพราะรู้ผลไวค่ะ