น้องห้าเดือน เริ่มทานนมผง

ให้ลูกเริ่มทานนมผงผสมนมแม่ช่วงวันที่ 4 กค. ทานเอนฟาสีทองได้หนึ่งๆกระป๋อง ถ่ายปกติ ถ่ายทุกวันวัน บางครั้งถ่ายวันเว้นวัน พอนมหมด มีพี่คนนึงให้เอนฟามา1 ถุง กินวันแรก น้องถ่ายสี่ถึงห้าครั้ง วันที่สองยังให้กินอยู่ก็ถ่ายเหมือนเดิม เลยคิดว่าลูกน่าจะมีปันหากับนมที่เขาให้มา เลยเปลี่ยนนมให้กินไฮคิว แต่ซื้อตัวเดิมมาให้ทานก่อน สามวันแรกชงไฮคิววันละ 1 ขวด เป็นเวลาสามวัน วันที่สี่ห้า เริ่มชงปกติ เพราะนมเดิมหมดกระป๋องไปแล้ว แต่น้องก็ยังถ่าย ห้าถึงหกครั้งต่อวัน เป็นเวลา 1 อาทิตย์ ตั้งแต่ลูกกินนมที่เขาให้มา และทางแม่ก็ได้เปลี่ยนยี่ห้อ แต่ยังถ่ายวันละหลายครั้งเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

ถ่ายเหลวไหมคะ.