เร็วไปไมคะสำหรับเด็ก5เดือน

ให้ลูกนั่งรถกลมแล้วน้องก็เดินตามเลยคะ ขาน้องจะเป็นไรไหมคะ น้องกำลังนั่งแข็งนั่งนิ่งแล้วคะ

เร็วไปไมคะสำหรับเด็ก5เดือน
3 ตอบกลับ

รถกลมหมอไม่แนะนำให้ใช้นะคะ นอกจากทำให้เกิดอุบัติเหตุแล้วยังทำให้น้องเดินได้ช้าขึ้น เดินเขย่ง แม่ลองไปหาข้อเสียอ่านดูค่ะ ในบางประเทศรถกลมถือว่าผิดกฎหมายเลยค่ะ

1y ago

ขอบพระคุณมากๆคะ ที่บ้านย่าเค้าจับนั่งเลยต้องนั่งตลอด

ไม่ดีคะได้ยินมาว่าทำให้พัฒนาการการเดินช้าด้วยนะคะแล้วเด็กจะใช้ปลายเท้าเดินเด็กจะเกินเขย่งขาอันตรายด้วยคะ ตปท เขายกเลิกรถแบบนี้หมดแล้วนะคะ

เดี๋ยวนี้หมอไม่ให้ใช้รถกลมแล้วนะคะ ลองหาข้อมูลใน google ดูนะคะ