สอบถามหน่อยค่ะ ปกติชงนมลูกกันแบบไหนคะ

น้องกินนมผง100% น้องทานS26 สีม่วง แต่ช่วงหลังท้องอืดบ่อยเบ่งอึทีหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะ เราชงนมน้ำ1ออนซ์ต่อนม1ช้อนตามสัดส่วนข้างกล่อง แต่แม่แฟนบอกว่าเราชงผิดทำอะไรไม่ปรึกษาเขาลูกเลยท้องอืดแบบนี้ แล้วเขาให้เราชงน้ำ50mlต่อนม1ช้อน ปกติแม่ๆชงนมแบบไหนกันคะ เราว่าจะเปลี่ยนมให้น้องด้วย แนะนำนมผงที่แม่ๆให้ลูกทานหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมค่ัแม่ลูกบ้านนี้ก็เป็นกินเอส26สีม่วงท้องอืดอึแข็งทีแรกปกติแต่พอทานได้เกือบเดือนน้องเป็นค่ะเบ่งอึหน้าดำหน้่แดงบางทีร้องไห้หมอแน่นำเอนฟาแล็คสมาทพลัสค่ะกล่องสีเงินค่ะเพราะมี GOS ช่วยในเรื่องขับถ่ายค่ะพอน้องกินตัวนี้ถ่ายนิ่มมากค่ะ

1:1คือวิธีที่ถูกต้องแล้วคะ 1:50mlนี้เกินไปมาก ถ้าจะชงแบบนั้นเอาน้ำเปล่าให้ร้องทานจะดีกว่า

12mo ago

คนมีลูกมาก่อนใช้ว่าจะเลี้ยงลูกเป็นเสมอไป บางคนแก่แต่ตัวก้อเยอะ ยุคเป็นสมันเปรียน ก้อต้องปรับตามกันไปคะ (อาบน้ำร้อนมาก่อนใช้ว่าจะรุ้เรื่องเสมอไป )